3 สโมสรรุมโหดหวังคว้าตัวป็อกบาร่วมทีม

ป็อกบา เจ้าหนูอนาคตไกลชาวฝรั่งเศสกำลังตกเป็นเป้าสนใจ ดวลเดือดระหว่าง 3 สโมสรที่ต้องการจะคว้าตัวเขาไปร่วมงานให้ได้ในฤดูกาล 2015-2016 ที่จะถึงพอล ป็อกบาแข้งดาวรุ่งพุ่งแรงมากๆ ของไอ้ม้าลายยูเวนตุสกำลังเป็นที่จับตามองของหลายๆ สโมสรในเวทีระดับยุโรป

โดยในขณะนี้นั้น 3 สโมสรที่ใกล้เคียงและตกเป็นข่าวกับเขามากที่สุดนั้นได้แก่ 2 ยักษ์ใหญ่จากสเปนอย่างราชันชุดขาวรีล มาดริด , เจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลน่า และ มหาเศรษฐีจากลีกอังกฤษแมนเชสเตอร์ ซิตี้

โดยทั้ง 3 ทีมค่อนข้างมีความสัมพันธ์กับนักเตะที่ค่อนข้างจะซับซ้อนแต่ก็พร้อมจะทุ่มค่าเหนื่อยให้กับพอล ป็อกบาทั้งสิ้น ทั้งนี้เบื้องต้นทางทีมงานได้ติดตามแหล่งข่าวต่างประเทศและทราบมาว่าแม้ทางรีล มาดริดและแมนเชสเตอร์ ซิตี้จะดูมีภาษีพร้อมทุ่มฟาดเงินหนักกว่าบาร์เซโลน่า แต่ทางตัวนักเตะเองนั้นไม่ได้รู้สึกต้องการจะเลือกทั้งสองทีมแต่อย่างใด แต่กลับเป็นทางบาร์เซโลน่านี่แหละที่นักเตะเอยปากมาตลอดว่าต้องการย้ายไปร่วมค้าแข้งเพื่อหาความท้าทายและเก็บรางวัลความสำเร็จให้กับตัวเขาเอง

แต่อีกกระแสนึงก็ยังมีข่าวอยู่เรื่อยๆ  ว่าทางไอ้ม้าลายยูเวนตุสนั้นก็พร้อมที่จะเหนี่ยวรั้งดึงตัวป็อกบาให้อยู่โยงยาวกับทีมต่อไป อีกหนึ่งฤดูกาลเพื่อหวังเก็บสถิติป้องกันแชมป์ในฤดูกาลหน้าต่อไป อีกทั้งทางบาร์เซโลน่าเองก็ยังติดปัญหาไม่สามารถยื่นซื้อตัวนักเตะเข้ามาในช่วงนี้ได้เนื่องมาจากติดโทษแบนในการซื้อขายอยู่นั้นเอง และต้องรอถึงเดือนมกราคม